NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN SỞ HỮU XE CHO KHÁCH HÀNG, MITSUBISHI PHÚ THỌ GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH “MMV AUTO FINANCE” KẾT HỢP CÙNG NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPB) VỚI MỨC ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 9,9% CỐ ĐỊNH TRONG NĂM ĐẦU TIÊN.
Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 09/12/2022 đến 31/01/2023. Đặc biệt thời gian vay tối đa lên đến 96 tháng và không giới hạn số lượng khách hàng đăng ký. Cụ thể, khi sử dụng gói ưu đãi tài chính MAF, khách hàng chỉ cần trả trước 15% giá trị với các dòng Attrage (3 phiên bản) & Outlander 2.0 STD và 25% giá trị xe cho Triton 4×4 AT Athlete (Euro 5) & Triton 4×2 AT Athlete (Euro 5). Ngoài ra, gói ưu đãi lãi vay sẽ được áp dụng đồng thời với các CTKM khác được áp dụng tại thời điểm ký hợp đồng mua xe.

Bảng thông tin chi tiết về gói vay ưu đãi của MAF:

Tiêu Chí
Gói vay
Lãi suất ưu đãi
9,9%, cố định trong 01 năm đầu tiên
Mẫu xe áp dụng
Attrage (Tất cả các phiên bản) 

Outlander (2.0 CVT)

Triton Athlete 4×4 AT (Euro 5), Triton Athlete 4×2 AT (Euro 5)
Hạn mức vay tối đa
– Lên đến 85% cho 3 bản Attrage và Outlander STD, không cần điều kiện nào khác 

– Lên đến 75% cho Triton 4×4 AT Athlete (Euro 5) và Triton 4×2 AT Athlete (Euro 5)
Kỳ hạn vay tối đa
96 tháng
Phí trả trước hạn
0% kể từ năm thứ 4

Ra mắt từ năm 2021, MMV Auto Finance là chương trình hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng mua xe Mitsubishi cùng sự đồng hành của các ngân hàng đồng hành.

Với hệ thống chi nhánh ngân hàng phủ sóng trên tất cả tỉnh thành, quý khách hàng có thể dễ dàng vay mua xe thông qua chương trình MAF cùng các ngân hàng đồng hành. Thủ tục, thời gian phê duyệt nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu trải nghiệm.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính MAFvà báo giá, quý khách hàng vui lòng truy cập và để lại thông tin: www.mitsubishi-phutho.vn

Về Mitsubishi Phú Thọ – NPP chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam

Năm 2017, ô tô Mitsubishi kỷ niệm 100 năm thành lập. Trong suốt thời gian đó, Mitsubishi ô tô đã đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu bằng cách phát triển các công nghệ mới và xử lý các lĩnh vực mới.

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 28 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Mitsubishi Phú Thọ cam kết không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng, nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cung ứng phụ tùng từ MMV, đồng thời nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng mang tới những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đi cùng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Mitsubishi Phú Thọ đang phân phối 6 mẫu xe trong và ngoài Tỉnh:

Xe 5 chỗ: Attrage
Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
Xe bán tải: Triton
MITSUBISHI PHÚ THỌ
Nhà phân phối ủy quyền 3S chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam

Tổ 52, Khu 12, Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ