Tất cả các phiên bản của Mitsubishi Xpander đều nhận được chương trình giảm giá trong tháng 12 này, bao gồm cả bản nhập khẩu, bản lắp ráp trong nước và phiên bản Xpander Cross.

Trong tháng 12/2020, Mitsubishi Motors Việt Nam đã áp dụng chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mua xe. Trong đó, nổi bật là gói ưu đãi với giá trị lớn dành cho mẫu MPV ăn khách Xpander.

Cụ thể, Mitsubishi Xpander đang được phân phối với tay người tiêu dùng trong nước với 3 bản, gồm bản Xpander AT (Nhập khẩu) và bản Xpander AT (Lắp ráp) đều có giá niêm yết 630 triệu VNĐ, bản Xpander MT (Lắp ráp) có giá niêm yết 555 triệu VNĐ.

Đối với bản Xpander AT (Nhập khẩu), khách hàng mua xe trong tháng 12/2020 sẽ nhận được chương trình ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 32 triệu VNĐ cùng gói bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá 10 triệu VNĐ. Tổng ưu đãi của bản này đạt tới 42 triệu VNĐ và cũng là mức cao nhất của dòng xe Xpander.

Đối với 2 bản Xpander AT và MT (Lắp ráp), khách hàng mua xe sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá 10 triệu VNĐ, áp dụng cho bản AT. Còn với phiên bản MT, ưu đãi sẽ cao hơn với chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng gói bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá 8.5 triệu VNĐ.

Ngoài ưu đãi từ nhà sản xuất, khách hàng mua mẫu Mitsubishi Xpander AT (Lắp ráp) trong tháng 12 này còn được hưởng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng khoảng thời gian từ nay tới cuối năm không còn nhiều. Vì vậy, khách hàng có ý định mua xe cần nhanh chóng nếu muốn được hưởng chính sách này trước khi kết thúc.

Bên cạnh Xpander phiên bản MPV, mẫu Xpander Cross cũng được phía Mitsubishi Việt Nam áp dụng chương trình tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá 10 triệu VNĐ. Mẫu xe này đang có giá bán niêm yết ở mức 670 triệu VNĐ và được phân phối chính hãng theo diện nhập khẩu nguyên chiếc.

Trên thực tế, Mitsubishi Xpander là một hiện tượng của làng xe Việt trong suốt hơn 2 năm trở lại đây. Mẫu xe này không chỉ lật đổ ngôi vương của Toyota Innova để dành vị trí số 1 trong phân khúc MPV mà có những thời gian, Xpander còn vượt qua cả “ông vua doanh số” Toyota Vios để trở thành mẫu xe bán chạy nhất cả nước. Tính riêng trong tháng 11 vừa qua, Mitsubishi Xpander đã đạt doanh số 1.683 xe, đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất tháng.

Với việc có thêm các chương trình ưu đãi từ nhà sản xuất, Mitsubishi Xpander được kỳ vọng sẽ có màn bứt phá mạnh mẽ về doanh số trong tháng cuối cùng của năm 2020 này.

Trả lời