SMART DRIVING CONTEST – Tháng 12/2021
Giới thiệu về chương trình và các Thể lệ của cuộc thi
Mitsubishi Phú Thọ tổ chức chương trình “Thử thách Lái Xe Thông Minh Cùng Mitsubishi – Smart Driving Contest” với 2 mẫu xe Xpander & Attrage. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà từ Mitsubishi Phú Thọ cùng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua xe

Ý nghĩa của chương trình:
Tiết kiệm nhiên liệu và an toàn luôn là mục tiêu mà thương hiệu xe Mitsubishi hướng đến giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn giá nhiên liệu tăng cao hiện nay.
Thông qua chương trình “Thử thách Lái Xe Thông Minh Cùng Mitsubishi – Smart Driving Contest”, Mitsubishi Phú Thọ mong muốn một lần nữa khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của 2 dòng sản phẩm Attrage và Xpander:
– Thiết kế Dynamic Shield trẻ trung năng động cùng không gian nội thất rộng rãi
– Khả năng vận hành bền bỉ và êm ái
– Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc

Thời gian, địa điểm tổ chức:
Thời gian : 01-31/12/2021
Hotline Đăng kí tham dự: 0862.199.668
Địa chỉ Showroom: Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ

Đối tượng tham gia:
Tất cả khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Mitsubishi và có giấy phép lái xe ít nhất hạng B1 còn hiệu lực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Nhân viên của các Nhà phân phối thuộc hệ thống Mitsubishi Motors Việt Nam/Các đối tác quảng cáo-sự kiện liên quan không được tham gia chương trình.

Hướng dẫn tham gia chương trình:
Đăng ký tham gia:
Đăng ký trực tiếp: Khách hàng có thể đăng ký tại NPP Phú Thọ
Đăng ký online: Khách hàng có thể đăng ký tại website hoặc fanpage chính thức của NPP Phú Thọ
Thời hạn đăng ký: từ ngày 01-31/12/2021.
Hướng dẫn thực hiện thử thách:
Tuân thủ các qui định của luật giao thông đường bộ Việt Nam và hướng dẫn của Ban tổ chức trong quá trình tham gia.
Hoàn thành đoạn đường thử thách theo sự sắp xếp và tổ chức của BTC bằng xe Xpander hoặc Attrage.
Trước khi vào đoạn đường thử thách, cần cài đặt lại đồng hồ đo tiêu thụ nhiên liệu trên bảng đồng hồ trung tâm về mức “0”.
Nhân viên hỗ trợ chương trình của NPP ghi nhận thành tích của khách hàng tham gia thử thách bằng việc chụp lại đồng hồ đo nhiên liệu xác nhận kết quả.
Các loại ảnh cần chụp :
– Ảnh chụp khách hàng cầm bảng KẾT QUẢ (chụp cạnh standee/ Backrop chủ đề hoặc cạnh xe lái thử)
– Ảnh Phiếu Đăng kí lái thử
– Ảnh chụp kết quả đồng hồ cạnh Bằng lái xe
Hướng dẫn tham gia bốc thăm trúng thưởng:
Sau khi hoàn thành bài thi thử thách của chương trình, khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình và chia sẻ lên Facebook cá nhân dưới hình thức công khai và kèm theo hashtag #MitsubishiMotors #SDC_Mitsubishi Phú Thọ

Khách hàng cần giữ bài chia sẻ cho đến khi NPP Phú Thọ công bố kết quả giải thưởng của chương trình.
Công bố giải thưởng:
NPP Phú Thọ sẽ công bố kết quả các giải thưởng công khai dự kiến vào ngày 03/01/2021 với cơ cấu giải thưởng bao gồm:
Tiêu chí phân loại giải thưởng:
– 01 giải nhất và 01 giải nhì dành cho khách hàng hoàn thành thử thách chương trình có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất cho từng mẫu xe Xpander và Attrage.
– 03 giải thưởng Phá Vỡ Kỷ Lục dành cho 03 khách hàng tham gia hoàn thành thử thách chương trình có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất đồng thời thấp hơn hoặc bằng mức kỷ lục tiêu thụ nhiên liệu của Xpander (4,23L/100km) và Attrage (3,15L/100km) được xác lập tại vòng chung kết cuộc thi Eco Drive Challenge 2020.
Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm may mắn sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn khác từ NPP Phú Thọ

Cơ cấu giải thưởng – quà tặng:
Quà lưu niệm: khi tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận ngay các quà tặng lưu niệm từ NPP Phú Thọ và ưu đãi đặc biệt mua xe trong tháng 12/2021.
Giải thưởng & quà tặng cho khách hàng sau khi tham gia chương trình:

Các quy định khác:
Trong trường hợp có nhiều khách hàng có cùng kết quả cho các giải thưởng, người thắng cuộc sẽ được quyết định thông qua hình thức rút thăm do NPP Phú Thọ thực hiện.
Khách hàng đã đạt kết quả lái xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất ở 1 dòng xe Xpander hoặc Attrage sẽ không được tính kết quả ở xe còn lại.
NPP Phú Thọ và đối tác của NPP Phú Thọ có quyền sử dụng thông tin của khách hàng đăng ký lái thử cho mục đích tiếp thị, cũng như sử dụng hình ảnh của các khách hàng tham gia lái thử cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
NPP Phú Thọ có quyền thay đổi các điều kiện, điều khoản và giải thưởng của chương trình. Trong trường hợp thay đổi NPP sẽ tiến hành cập nhật trên website hoặc trên Facebook fanpage của NPP.

02 (hai) khách hàng tham gia và hoàn thành thử thách với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất của mỗi tháng sẽ được đặc cách vào vòng 2 của cuộc thi Eco Drive Challenge được tổ chức vào năm 2022 (thời gian và hình thức tổ chức chương trình Eco Drive Challenge có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, điều kiện tổ chức và các yếu tố khách quan khác. Trong trường hợp Eco Drive Challenge không thể được tổ chức vào năm 2022, việc đặc cách này sẽ được áp dụng vào kỳ tổ chức Eco Drive Challenge tiếp theo).

Tham khảo thêm thể lệ cụ thể của cuộc thi tại NPP Phú Thọ : https://bit.ly/Thele_NPP_PHUTHO

MITSUBISHI PHÚ THỌ
Nhà phân phối ủy quyền 3S chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam

Tổ 52, Khu 12, Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ.
Mitsubishi Phú Thọ cam kết không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng, nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cung ứng phụ tùng, đồng thời nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng mang tới những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đi cùng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Trả lời