Thưa Quý Khách Hàng!

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã chọn sử dụng chiếc xe nhãn hiệu Mitsubishi, cũng như việc thường xuyên sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa tại Nhà phân phối Phú Thọ –  Nhà phân phối (NPP) ủy quyền cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hiệu của Mitsubishi Motors Việt Nam trong thời gian qua.

Với mục đích duy trì và nâng cao hơn nữa “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG” cũng như đảm bảo một cách tốt nhất các nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe của quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi kính mời Quý khách hàng mang xe đến tham gia chương trình của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Thông tin chi tiết về chương trình như sau: Mitsubishi Phú Thọ triển khai thực hiện chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” từ ngày 01/03/2020 đến ngày 31/03/2020. Theo đó, các Khách hàng thân thiết khi đến Nhà phân phối sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể dưới đây:

Miễn Phí kiểm tra xe
Giảm giá 20% Phụ tùng hao mòn nhanh, Hóa chất và nhớt động cơ chính hiệu Mitsubishi
Quà tặng cho các khách hàng đúng hẹn

Để tham gia chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng”, khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi có thể liên hệ để đặt lịch hẹn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline dịch vụ:   0979.253.537
Chăm sóc khách hàng :  02103.922.888 / 02103.862.888
Địa chỉ  Showroom: Tổ 52, khu 12, Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ  (Cạnh Big C Việt Trì)
Nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi và để phục vụ Quý Khách tốt hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên để đặt hẹn trước . Chúng tôi sẽ rất hoan nghênh và dành sự ưu tiên cao cho các Khách hàng  có đặt hẹn trước

Với các hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam.

Vài nét về Công ty chúng tôi

Mitsubishi Phú Thọ là Nhà Phân Phối (NPP) chính thức của MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, Mitsubishi Phú Thọ khẳng định là một trong những đại lý uy tín hàng đầu với đội ngũ Kỹ sư, các kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu và đã vinh dự được nhận giải thưởng cao nhất tại “Hội thi tay nghề Mitsubishi toàn quốc” do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức hàng năm.
Với quy trình nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng xe trước khi ra khỏi xưởng bằng thiết bị, dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe, vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đưa xe vào Xưởng dịch vụ  NPP Mitsubishi Phú Thọ để bảo dưỡng, sửa chữa.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Xe 5 chỗ:  Mitsubishi Attrage
Xe 7 chỗ:   Mitsubishi Xpander,  Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
Xe bán tải:  Mitsubishi Triton

Trả lời